Gây quỹ cho các đội bóng thiếu niên là một thành phần cần thiết của trò chơi đối với phụ huynh, trẻ em, quản trị viên giải đấu và huấn luyện viên. Nó đòi hỏi một số nỗ lực để đưa ra một kế hoạch gây quỹ chất lượng và thực hiện thành công. Một khi bạn tìm thấy một chương trình thành công, nó có thể được sử dụng từ năm này qua năm khác. Chúng tôi đã chuẩn bị một số chiến lược gây quỹ bóng đá thanh niên để truyền cảm hứng cho chương trình của bạn và đưa con bạn đến sân.

Mẹo gây quỹ cho bóng đá thanh niên

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy chọn một ủy ban gây quỹ chất lượng để lập kế hoạch và tổ chức các hoạt động của bạn. Huấn luyện viên, cha mẹ và thậm chí một hoặc hai trong số các cầu thủ trẻ là những lựa chọn tốt. Những người thúc đẩy bóng đá và những người có nền tảng tiếp thị cũng là những nguồn tốt. Cảnh giác giữ “chính trị” ra khỏi ủy ban. Điều này là dành cho trẻ em; đó không phải là một sân chơi dành cho người lớn, Truc tiep bong da  nơi mọi người có thể nuôi sống bản ngã của mình.
Đặt mục tiêu rõ ràng. Những người giúp đỡ các nỗ lực gây quỹ bóng đá của bạn cần biết bạn nên quay để làm gì và bạn đang ở đâu. Một mục tiêu phải cao cả, nhiều hơn một chút so với những gì bạn cần để bạn có lợi nhuận ngắn hạn mà vẫn tiết kiệm được mùa giải của mình.
Sau khi lựa chọn ủy ban của bạn, bạn sẽ muốn đưa ra một kế hoạch. Có một diễn đàn mở, nơi tất cả các ý tưởng gây quỹ được xem xét. Không phụ thuộc vào đối tượng mà bạn đang nhắm mục tiêu trong nỗ lực gây quỹ bóng đá của mình. Bạn đang nhắm mục tiêu các nhà tài trợ riêng lẻ, các công ty và hiệp hội, các thương gia địa phương hay một tổ hợp? Tôi cần lưu ý ở đây rằng các nghiên cứu chỉ ra rằng gần 75% số tiền quyên góp cho các sự kiện gây quỹ đến từ các nhà tài trợ cá nhân.
Khi kế hoạch gây quỹ được thiết lập, nó cần phải được thông báo cho người chơi, phụ huynh và tình nguyện viên. Truyền đạt rõ ràng những gì mong đợi ở mỗi người. Hãy duy trì đối thoại. Đừng để quá bị cuốn vào các chi tiết của kế hoạch mà bạn bỏ qua việc xem xét các thông tin đầu vào có giá trị. Bạn không nhất thiết phải chấp nhận mọi lời đề nghị nhưng ít nhất hãy cân nhắc chúng. Ít nhất, nó thúc đẩy thiện chí và sự hợp tác và điều đó là vô giá.
Ý tưởng gây quỹ bóng đá thanh niên
Phòng khám bóng đá – Phòng khám bóng đá là một nguồn thu nhập tốt khác và là một cách tuyệt vời để tuyển dụng cầu thủ bóng đá mới bằng cách giới thiệu các cuộc tập trận bóng đá trẻ. Những hoạt động này được tổ chức tốt nhất vào mùa hè, mặc dù các phòng khám sau giờ học cũng có thể có hiệu quả. Cuối mùa hè, ngay trước khi mùa huấn luyện bắt đầu, là thời điểm tốt để một đội có được những cầu thủ hiện tại có tinh thần thi đấu và những cầu thủ triển vọng sẽ vui vẻ tham gia. Một cuộc triển lãm vào cuối tuần có thể trùng hợp tuyệt vời với những lượt đăng ký cho năm sắp tới.
Sáng tạo – Bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của mình khi nảy ra những ý tưởng gây quỹ bóng đá trẻ độc đáo. Chìa khóa để chọn các sự kiện có lợi là biết các nhà tài trợ mục tiêu của bạn. Họ thích làm gì? Điều gì sẽ là cách thú vị để họ dành thời gian? Có khả thi để tổ chức một buổi dã ngoại với đồ ăn và trò chơi không? Thế còn một giải đấu gôn với giải thưởng do các thương gia địa phương tặng thì sao? Một giải đấu bóng rổ 3 đấu 3? Giải đấu Slo-Pitch? Các khả năng tiếp tục!
Phát triển sự hiện diện trên Internet – Mọi người quyên góp tiền và thời gian cho một đội bóng hoặc giải đấu vì họ đánh giá cao trải nghiệm và tác động của nó đối với trẻ em, gia đình và cộng đồng nói chung. Để hỗ trợ nỗ lực gây quỹ bóng đá của bạn, bạn càng có thể chia sẻ những kỷ niệm đó với những người có liên quan đến những trải nghiệm đó càng nhiều thì càng tốt. Trang web của đội bóng đá và giải đấu nơi mọi người có thể tải lên và chia sẻ ảnh, thông báo lịch trình và tham gia vào các cuộc thảo luận, điều phối của phụ huynh và những thứ tương tự là một cách cực kỳ có giá trị để thu hút các nhà tài trợ và khiến những người liên quan có thể phối hợp gây quỹ và quyên góp nhiều hơn. Bạn có thể tạo một cái miễn phí tại một số trang web như Weplay.com.
Tiếp cận cộng đồng – Bắt người khi họ đang vội có thể rất hiệu quả. Bạn có thể tổ chức tiệc nướng tại trung tâm mua sắm hoặc cửa hàng tạp hóa vào cuối tuần không? Những người bận rộn có thể mang theo một chiếc bánh hamburger, hotdog hoặc xúc xích để ăn khi đang chạy rất tiện lợi. Bán sân cộng đồng với hàng hóa quyên góp có thể mang lại lợi nhuận. Nhờ người chơi, phụ huynh hoặc tình nguyện viên khác viết bản tin hàng tuần về đội và bán không gian quảng cáo trong bản tin.
Hãy chắc chắn bao gồm những đứa trẻ trong nỗ lực gây quỹ của bạn. Điều quan trọng là họ phải học cách giao tiếp trong cộng đồng của họ. Nó xây dựng sự tự tin và tính cách và thêm một sự cộng hưởng cảm xúc cho tất cả mọi người tham gia. Cuối cùng, tất cả là về họ. Chúc may mắn!