Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Một bộ sưu tập để tưởng nhớ George Best, một trong những người vĩ đại cho
Manchester United, bên trong là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy khi chơi trò chơi.

Chưa bao giờ được xem George chơi bóng đá giỏi nhất, khi real madrid vs atlético madrid  còn là một chàng trai trẻ, tôi đã thực sự ngạc nhiên khi thấy một vận động viên tuyệt vời như vậy và chứng kiến ​​khả năng ngoạn mục của anh ấy, điều mà trước đây tôi không hề biết đến.

Best xử lý các cầu thủ như thể họ là những bức tượng và lướt trên sân như thể anh ta đang trên bánh xe. Theo đánh giá của bộ sưu tập này, khía cạnh tốt nhất của George cho đến nay là tầm nhìn của anh ấy, anh ấy không chỉ có thể đưa bóng vào lưới mà còn thực hiện những pha phát bóng tuyệt vời.

Một dấu hiệu của một cầu thủ thực sự vĩ đại, ngay từ đầu nhiều người đã nói rằng anh ta là một thiên tài. Mặc dù ở khía cạnh khác, có vẻ như anh ấy đã từ bỏ trò chơi ở độ tuổi quá sớm như vậy. Giữa cuối năm 20 là nơi có nhiều người chơi hiện tại, ở lại cho đến 35 những ngày này.

Rượu và lối sống nhanh có thể là nguyên nhân của điều này, mặc dù theo ấn tượng của tôi, Người đàn ông vĩ đại phải chịu đựng những vấn đề mà nhiều người nổi tiếng phải đối mặt ngày nay và đó là hòa bình, yên tĩnh và tự do. Tôi tin rằng Best là nạn nhân của chính thành công của anh ấy.